• dsa

HỌP HỘI ĐỒNG KHOA HỌC PHIÊN 7 VÀ TRI ÂN THẦY CÔ NGÀY 20/11 CÔNG TY BẢO MINH

Với nền tảng 26 năm hành trình phát triển thương hiệu, trước những thành tựu được Bộ, Ban ngành ghi nhận. Công ty Bảo Minh luôn đứng trước những thách thức hết sức khó khăn bởi sự cạnh tranh của đối thủ, sự bất ổn định của thị trường hay khủng hoảng của đại dịch Covid gây ra. Để giải quyết vấn đề từ gốc rễ, Bảo Minh đã đồng hành và nâng cao giá trị cây lúa cùng bà con nông dân thông qua việc liên kết sản xuất chuỗi 7 nhà đặc biệt là sự hướng dẫn và hỗ trợ đầy nhiệt huyết của đội ngũ các nhà khoa học – những thành viên của HĐKH Công ty.

KINH TẾ VÀ KINH DOANH NÔNG NGHIỆP TRONG BỐI CẢNH HIỆN NAY: NHỮNG VẤN ĐỀ ĐẶT RA

Ngày 16/11/2021, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức tọa đàm khoa học “Kinh tế và Kinh doanh Nông nghiệp trong bối cảnh hiện nay: Những vấn đề đặt ra”.

Tin tức & Sự kiện

dan-gao.jpg

Mua gạo không cần đi xa ở đây có gạo ngon giá tốt thả ga mua sắm. Chương trình ưu đãi lớn nhất năm dành cho hội chị em "sành ăn cơm ngon" với chương trình sale đang diễn ra tại Bảo Minh Mart:
✅ MUA 1 TẶNG 1
✅ SALE up to 45% toàn bộ sản phẩm gạo
✅ SHIP 0đ với hoá đơn từ #500K không ngại mưa nắng cứ gọi là tới.
Thế giới rau củ, đồ ăn và thực phẩm cũng góp mặt đầy đủ trong chương trình sale của Bảo Minh được cập nhật hàng ngày tại: https://www.baominhmart.vn/
⏭️⏭️⏭️ Chần chừ gì mà không đặt hàng ngay với Bảo Minh Mart để mua sắm thật tiết kiệm!!!
#bảominhmart #gạobảominh #sale
🌎 Website: http://baominhmart.vn
☎ Hotline: 0972.731.466/ 0978.764.966
🏡 Địa chỉ: 279 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội