• dsa

Kỷ lục nồi cơm nấu từ 1 tạ gạo ST25

VTV.vn - Sáng 28/3, tại Hà Nội, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam Vietkings đã chính thức xác nhận kỷ lục Nồi cơm lớn nhất Việt nam nấu từ gạo ST25.

GẠO BẢO MINH – TỔ CHỨC ĐI THĂM VÙNG NGUYÊN LIỆU CÁC TỈNH PHÍA BẮC

Đầu tháng 05 2018, công ty CP Kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh tổ chức đi thăm vùng nguyên liệu tại các hợp tác xã, ký kết hợp đồng hơp tác với công ty tại các tình phía Bắc. Cùng đi có Ban Lãnh đạo công ty và các thành viên trong Hội Đồng Khoa Học – Gạo Bảo Minh

Tin tức & Sự kiện

Gạo tám thái đỏ đặc biệt 5kg SALE 35% tại hệ thống vinmart / vinmart+ trên toàn quốc

Bạn đang muốn đổi sang gạo khác nhưng băn khoăn chưa biết nên ăn gạo gì?

Bạn có truy soát được nguồn gốc của sản phẩm mình đang mua không?

Sản phẩm đó có thực sự an toàn cho chính gia đình bạn hay không?

Tôi tin rằng không chỉ đối với gạo mà bất cứ sản phẩm nào bạn cũng đặt rất nhiều câu hỏi khi cân nhắc mua bất kì 1 sản phẩm nào đó mà

->Vậy có bao giờ bạn nghĩ với cũng phải bỏ ngừng ấy chi phí mà gia đình lại luôn cảm thấy an tâm không phải lo những câu hỏi đó.  

 11909627019294.jpg

VẬY BẠN ĐÃ ĂN THỬ GẠO TÁM THÁI ĐỎ CỦA THƯƠNG HIỆU GẠO BẢO MINH CHƯA?

Với THƯƠNG HIỆU GẠO BẢO MINH bạn luôn được cảm thấy an tâm về chất lượng, , nguồn gốc, an toàn thực phẩm của sản phẩm. Chúng tôi luôn đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu. Gạo Tám Thái Đỏ Bảo Minh hạt gạo trắng trong, hạt dài, cơm rất thơm, dẻo, ngọt vị ngọt đậm. Cơm chín cho mùi thơm tự nhiên nhè nhẹ, nếm vào thì rất dẻo mà ngọt vị. Gạo tám Thái Đỏ thích hợp cho mọi gia đình.

Không những vậy gia đình mình còn được hưởng những ưu đãi SỐC cho tháng 4 này với loại gạo đang được ưu thích nhất ngoài thị trường với:

Gạo tám thái đỏ đặc biệt 5kg SALE 35%

>>> Chương trình được diễn ra từ ngày 01/04/2018 đến ngày 15/04/2018

Nào hãy cùng nhau đến ngay thôi !