• dsa

KỶ LỤC NỒI CƠM NẤU TỪ GAO ST25

VTV.vn - Sáng 28/3, tại Hà Nội, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam Vietkings đã chính thức xác nhận kỷ lục Nồi cơm lớn nhất Việt nam nấu từ gạo ST25.

GẠO BẢO MINH – TỔ CHỨC ĐI THĂM VÙNG NGUYÊN LIỆU CÁC TỈNH PHÍA BẮC

Đầu tháng 05 2018, công ty CP Kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh tổ chức đi thăm vùng nguyên liệu tại các hợp tác xã, ký kết hợp đồng hơp tác với công ty tại các tình phía Bắc. Cùng đi có Ban Lãnh đạo công ty và các thành viên trong Hội Đồng Khoa Học – Gạo Bảo Minh

Tin tức & Sự kiện

ĐỪNG ĐỂ NGƯỜI VIỆT PHẢI ĂN GẠO NGOẠI

✴ Nổi tiếng với nền nông nghiệp lúa nước lâu đời, lẽ nào ngày nay người dân Việt phải ăn gạo ngoại?

✴ Khi mặt bằng chất lượng gạo trên thị trường đã đánh mất niềm tin của người tiêu dùng, việc họ tìm đến các sản phẩm nhập khẩu là điều thiết yếu để đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe giữa cả "rừng" thực phẩm bẩn đang hoành hành. Tự hào là quốc gia xuất khẩu gạo hạng nhất nhì thế giới, làm sao chúng ta có thể để mặc người dân trong nước sử dụng gạo ngoại nhập?

✴ Giữa bối cảnh đó, thương hiệu gạo đặc sản Bảo Minh, với sự phối hợp của liên kết 5 nhà đang từng bước khẳng định chất lượng, đưa tinh hoa lúa gạo Việt đi khắp cả nước. Với quan niệm không chỉ là thu về lợi nhuận, đó còn là sự tâm huyết, bền bỉ đồng lòng cùng người nông dân vượt khó, tạo ra những sản phẩm gạo Việt TỐT - SẠCH - AN TOÀN đạt chuẩn organic, được các nhà khoa học kiểm định chặt chẽ.

G-o-s-ch.jpg
✴ Thương hiệu gạo Việt chuẩn mực vẫn còn đâu đó trên thị trường, mà đại diện là Gạo Bảo Minh. Bởi thế, người tiêu dùng Việt vẫn có sự tin tưởng nhất định vào sản phẩm nước nhà, thể hiện qua doanh số tiêu thụ gạo của công ty luôn ở mức cao và tăng trưởng bền vững.
✴ Góp phần ủng hộ nền nông nghiệp, kinh tế nước nhà, hãy sử dụng gạo Việt, đưa thương hiệu gạo Việt chắp cánh bay xa trên thị trường trong nước và quốc tế!