• dsa

Tin tức & Sự kiện

  Flash Sale Tết Hàn Thực cùng Bảo Minh và Big C: Mua gạo giá sốc thả ga, nhận lộc bánh trôi cực đã!!!

  Hòa ngay vào ngày hội mua sắm, tưng bừng quà tặng từ ngày 3/4 -7/4 tại BigC Thăng Long và BigC Lê Trọng Tấn để nhận những món quà truyền thống đầy ý nghĩa từ Gạo Bảo Minh.

* Các loại gạo đặc sản vùng miền trên toàn quốc giá cực sốc chỉ từ 12,900đ/kg
* Giao hàng miễn phí nội thành với đơn hàng từ 200,000đ
* Trải nghiệm văn hóa ẩm thực người Việt xưa cùng những món ăn truyền thống Tết Hàn Thực đầy ý nghĩa

  Tết Hàn thực của người Việt chủ yếu mang ý nghĩa hướng về cội nguồn, tưởng nhớ công lao của những người đã khuất và bánh trôi bánh chay là món bánh đặc trưng khong thể thiếu của ngày lễ này. Hai thứ bánh đều được làm từ bột gạo nếp thơm. Bánh trôi nặn viên nhỏ, ngoài trắng, trong nhân đường đỏ, thả luộc trong nồi nước sôi, khi bánh nổi lên mặt nước vớt ra vừa chín tới. Còn bánh chay thì nặn tròn dẹt, không nhân, đặt lên đĩa nhỏ, khi ăn đổ nước đường lên trên.

  Và những truyền thống này đã ăn sâu vào tiềm thức người Việt, để rồi cứ đến ngày Tết Hàn thực, người người nhà nhà lại nô nức chuẩn bị làm bánh trôi, bánh chay. Với mùi thơm phức của đỗ xanh, đường mật, không khí tết dường như trở nên sôi động và ý nghĩa hơn.

  Hãy đến ngay BigC Lê Trọng Tấn, BigC Thăng Long để cùng Bảo Minh trải nghiệm và thưởng thức những nét văn hóa xưa cùng những món ăn truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc.

  Sự kiện trải nghiệm văn hóa ẩm thực Việt xưa và bán hàng trợ giá không lợi nhuận, duy nhất trong năm từ 3/4-7/4.

BẢO MINH - NƠI HỘI TỤ GẠO NGON ĐẤT VIỆT