• dsa

✨𝗡𝗢́𝗡𝗚 𝗛𝗔̂̀𝗠 𝗛𝗔̣̂𝗣, 𝗦𝗔𝗟𝗘 𝗦𝗔̣̂𝗣 𝗦𝗔̀𝗡✨ Hoa quả tươi ngon, giá trọn vẹn yêu thương:

Hết âu lo không cần bận tâm mua hoa quả ở đâu nữa vì Bảo Minh luôn có sẵn, hoa quả tươi ngon chính là 1 yếu tố không thể thiếu

🌾 GẠO ST25 - GẠO NGON NHẤT VIỆT NAM KHUYẾN MẠI SỐC 🌾

Gạo ST25 được chăm sóc và "nâng niu" từ lúc gieo hạt cho đến lúc thu hoạch và tiêu thụ, được mệnh danh là loại gạo ngon nhất thế giới năm 2019! Đến ngay Bảo Minh Mart để thưởng thức loại gạo thượng hạng này với giá cực ưu đãi nào nhà mình ơi!

Tin tức & Sự kiện

Ngày 9/12, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh tổ chức Hội nghị 5 nhà trong sản xuất kinh doanh, phân phối đa dạng hoá lúa gạo đặc sản các vùng miền. Hội nghị có sự tham gia của đại diện các ban ngành trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Công thương; lãnh đạo các tỉnh cùng các chủ nhiệm HTX, siêu thị, Trung tâm thương mại...

Trong bối cảnh Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng với nền kinh tế khu vực và thế giới hiện nay, việc xây dựng thương hiệu quốc gia gạo Việt Nam nói chung và các sản phẩm gạo "made in Vietnam" của các doanh nghiệp Việt Nam càng trở nên cần thiết.

Mrs-Hi-u.jpg

Bà Bùi Thị Hạnh Hiếu - TGĐ Công ty CP Kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh

Gs-V-Hoan.jpg

GS - TS Vũ Hoan - Chủ tịch Hội đồng khoa học Gảo Bảo Minh phát biểu

Gs-V-Duy-Qu-.jpg

GS.TSKH Trần Duy Quý - Ủy viên HĐKH Gạo Bảo Minh trình bày về các loại giống chọn lọc đưa vào các vùng nguyên liệu của Công ty Bảo Minh

Đặc biệt, đối với lúa gạo là một trong những nông sản tiêu dùng trong nước và xuất khẩu chủ lực, cần những bước đi phù hợp và kịp thời để cụ thể hoá chủ trương của Đảng, chính sách của Chính phủ trong xây dựng thương hiệu quốc gia với sản phẩm từ nông nghiệp.

Bà Bùi Thị Hạnh Hiếu, TGĐ Công ty Cổ phần kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh chia sẻ, cơm gạo vốn là những thứ không thể thiếu  trong cuộc sống hàng ngày của nhiều thế hệ người Việt Nam. Chính vì thế, Công ty luôn mong muốn đưa những tinh hoa lúa gạo từ cổ truyền đến hiện đại đến với khách hàng. Các thành viên trong Công ty đã đi khảo sát khắp nơi để tìm và khôi phục lại các giống lúa cổ truyền của địa phương giúp người tiêu dùng có cơ hội thưởng thức những hạt gạo thơm ngon, đặc sản của mỗi vùng miền. Đồng thời, gìn giữ và phát triển các giống lúa quý của đất nước.

Gs-Nguy-n-Ng-c-K-nh.jpg

GS.TS Nguyễn Ngọc Kính chia sẻ về tầm nhìn cho cây lúa và giải pháp phát triển sản xuất lúa gạo

Mr-Nguy-n-H-ng-S-n.jpg

Ông Nguyễn Hồng Sơn, Cục trưởng Cục trồng trọt Bộ NN & PTNT phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Hồng Sơn, Cục trưởng Cục trồng trọt Bộ NN & PTNT đánh giá cao cách tiếp cận để hình thành liên kết của Công ty Bảo Minh. Theo ông Sơn, liên kết phải dựa trên người nông dân mới là liên kết sâu, từ đó tạo ra chất lượng sản phẩm. Bảo Minh đang đi đúng hướng trong việc tập trung vào phân khúc trong nước chứ không chú trọng vào thị trường xuất khẩu.

Mr-Nh-n.jpg

Ông Nguyễn Xuân Nhẫn, PGĐ Sở NN & PTNT tỉnh Lào Cai phát biểu tại Hội nghị

Hiện tại, Công ty Bảo Minh đang áp dụng kỹ thuật cấy lúa hàng biên cho năng suất cao, cây lúa hạn chế sâu bệnh dẫn đến không còn tồn dư chất bảo vệ thực vật; giúp năng suất cao gấp từ 1,3 đến 1,5 lần phương pháp cấy lúa cổ truyền; tăng thu nhập của bà con lên tới 100 triệu/ha/vụ.

Ngoài ra, cần tiếp tục đầu tư công nghệ trong chế biến và bảo quản; vươn tới thúc đẩy, phối hợp và giám sát chứng nhận để từng bước khẳng định chất lượng sản phẩm...


L-k-.jpg

Tại Hội nghị cũng đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng kinh tế giữa công ty Bảo Minh và các doanh nghiệp, HTX.