• dsa

TỔNG GIÁM ĐỐC BÙI THỊ HẠNH HIẾU - NỮ DOANH NHÂN "BÔNG HỒNG VÀNG"

Chiều 29/12, trong khuôn khổ Lễ trao tặng danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cúp Bông hồng vàng”, tổng giám đốc (TGĐ) Công ty CP Kinh doanh Chế biến Nông sản Bảo Minh Bùi Thị Hạnh Hiếu là một trong 60 nữ doanh nhân tiêu biểu 2021 được vinh danh.

HỌP HỘI ĐỒNG KHOA HỌC PHIÊN 7 VÀ TRI ÂN THẦY CÔ NGÀY 20/11 CÔNG TY BẢO MINH

Với nền tảng 26 năm hành trình phát triển thương hiệu, trước những thành tựu được Bộ, Ban ngành ghi nhận. Công ty Bảo Minh luôn đứng trước những thách thức hết sức khó khăn bởi sự cạnh tranh của đối thủ, sự bất ổn định của thị trường hay khủng hoảng của đại dịch Covid gây ra. Để giải quyết vấn đề từ gốc rễ, Bảo Minh đã đồng hành và nâng cao giá trị cây lúa cùng bà con nông dân thông qua việc liên kết sản xuất chuỗi 7 nhà đặc biệt là sự hướng dẫn và hỗ trợ đầy nhiệt huyết của đội ngũ các nhà khoa học – những thành viên của HĐKH Công ty.

Tin tức & Sự kiện

GẠO SẠCH - MUA Ở ĐÂU MỚI CHUẨN?

👑 Khi người Mỹ, và nhiều quốc gia khác, liên tục trả về các lô hàng xuất khẩu gạo từ Việt Nam vì tồn dư quá nhiều các loại hóa chất, thì điều tất lẽ dĩ ngẫu là những hạt gạo đó sẽ chui vào bụng người Việt. Vậy phải làm sao để chọn mua được gạo sạch, chất lượng?

👑 Giữa một ma trận hóa chất ẩn trong thị trường tràn lan gạo không rõ nguồn gốc xuất xứ, một thế hệ người nông dân mới đồng lòng cùng Gạo Bảo Minh quyết tâm mang lại những sản phẩm chất lượng từ gốc đến ngọn, bằng mọi sự bền bỉ sáng tạo, sự hợp lực của liên kết 5 nhà vững chắc, đưa lúa gạo Việt chuẩn mực đi khắp mọi nẻo đường, để người dân Việt có được bữa cơm ngon, an toàn cho sức khỏe.

recipe-635579254470731168.jpg

👑 Nhờ chất lượng được khẳng định chặt chẽ, Gạo Bảo Minh có mặt ở hầu khắp các hệ thống siêu thị uy tín như Vinmart, Vinmart+, Metro v.v ngoài ra trên các trang web thương mại điện tử như adayroi.com, lazada.vn v.v. Người tiêu dùng có thể đến mua tại các siêu thị gần nhất hoặc đặt hàng online để được giao tận nhà.
⚠ ĐẶC BIỆT: Sản phẩm gạo tám Thái đỏ Bảo Minh #bestseller đang GIẢM GIÁ 35% tại hệ thống Vinmart, Vinmart+ và adayroi.com, từ nay đến 15/01/2018.

👑 Vì một mục tiêu "Kết nối tinh hoa lúa gạo Việt - Cung cấp tiện ích đến mọi nhà", bữa cơm ngon sạch cho gia đình, hãy nhớ tới Gạo Bảo Minh!