• dsa

✨𝗡𝗢́𝗡𝗚 𝗛𝗔̂̀𝗠 𝗛𝗔̣̂𝗣, 𝗦𝗔𝗟𝗘 𝗦𝗔̣̂𝗣 𝗦𝗔̀𝗡✨ Hoa quả tươi ngon, giá trọn vẹn yêu thương:

Hết âu lo không cần bận tâm mua hoa quả ở đâu nữa vì Bảo Minh luôn có sẵn, hoa quả tươi ngon chính là 1 yếu tố không thể thiếu

🌾 GẠO ST25 - GẠO NGON NHẤT VIỆT NAM KHUYẾN MẠI SỐC 🌾

Gạo ST25 được chăm sóc và "nâng niu" từ lúc gieo hạt cho đến lúc thu hoạch và tiêu thụ, được mệnh danh là loại gạo ngon nhất thế giới năm 2019! Đến ngay Bảo Minh Mart để thưởng thức loại gạo thượng hạng này với giá cực ưu đãi nào nhà mình ơi!

Tin tức & Sự kiện

GẠO SẠCH - MUA Ở ĐÂU MỚI CHUẨN?

👑 Khi người Mỹ, và nhiều quốc gia khác, liên tục trả về các lô hàng xuất khẩu gạo từ Việt Nam vì tồn dư quá nhiều các loại hóa chất, thì điều tất lẽ dĩ ngẫu là những hạt gạo đó sẽ chui vào bụng người Việt. Vậy phải làm sao để chọn mua được gạo sạch, chất lượng?

👑 Giữa một ma trận hóa chất ẩn trong thị trường tràn lan gạo không rõ nguồn gốc xuất xứ, một thế hệ người nông dân mới đồng lòng cùng Gạo Bảo Minh quyết tâm mang lại những sản phẩm chất lượng từ gốc đến ngọn, bằng mọi sự bền bỉ sáng tạo, sự hợp lực của liên kết 5 nhà vững chắc, đưa lúa gạo Việt chuẩn mực đi khắp mọi nẻo đường, để người dân Việt có được bữa cơm ngon, an toàn cho sức khỏe.

recipe-635579254470731168.jpg

👑 Nhờ chất lượng được khẳng định chặt chẽ, Gạo Bảo Minh có mặt ở hầu khắp các hệ thống siêu thị uy tín như Vinmart, Vinmart+, Metro v.v ngoài ra trên các trang web thương mại điện tử như adayroi.com, lazada.vn v.v. Người tiêu dùng có thể đến mua tại các siêu thị gần nhất hoặc đặt hàng online để được giao tận nhà.
⚠ ĐẶC BIỆT: Sản phẩm gạo tám Thái đỏ Bảo Minh #bestseller đang GIẢM GIÁ 35% tại hệ thống Vinmart, Vinmart+ và adayroi.com, từ nay đến 15/01/2018.

👑 Vì một mục tiêu "Kết nối tinh hoa lúa gạo Việt - Cung cấp tiện ích đến mọi nhà", bữa cơm ngon sạch cho gia đình, hãy nhớ tới Gạo Bảo Minh!