• dsa

KỶ LỤC NỒI CƠM NẤU TỪ GAO ST25

VTV.vn - Sáng 28/3, tại Hà Nội, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam Vietkings đã chính thức xác nhận kỷ lục Nồi cơm lớn nhất Việt nam nấu từ gạo ST25.

GẠO BẢO MINH – TỔ CHỨC ĐI THĂM VÙNG NGUYÊN LIỆU CÁC TỈNH PHÍA BẮC

Đầu tháng 05 2018, công ty CP Kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh tổ chức đi thăm vùng nguyên liệu tại các hợp tác xã, ký kết hợp đồng hơp tác với công ty tại các tình phía Bắc. Cùng đi có Ban Lãnh đạo công ty và các thành viên trong Hội Đồng Khoa Học – Gạo Bảo Minh

Tin tức & Sự kiện

GẠO SẠCH - MUA Ở ĐÂU MỚI CHUẨN?

👑 Khi người Mỹ, và nhiều quốc gia khác, liên tục trả về các lô hàng xuất khẩu gạo từ Việt Nam vì tồn dư quá nhiều các loại hóa chất, thì điều tất lẽ dĩ ngẫu là những hạt gạo đó sẽ chui vào bụng người Việt. Vậy phải làm sao để chọn mua được gạo sạch, chất lượng?

👑 Giữa một ma trận hóa chất ẩn trong thị trường tràn lan gạo không rõ nguồn gốc xuất xứ, một thế hệ người nông dân mới đồng lòng cùng Gạo Bảo Minh quyết tâm mang lại những sản phẩm chất lượng từ gốc đến ngọn, bằng mọi sự bền bỉ sáng tạo, sự hợp lực của liên kết 5 nhà vững chắc, đưa lúa gạo Việt chuẩn mực đi khắp mọi nẻo đường, để người dân Việt có được bữa cơm ngon, an toàn cho sức khỏe.

recipe-635579254470731168.jpg

👑 Nhờ chất lượng được khẳng định chặt chẽ, Gạo Bảo Minh có mặt ở hầu khắp các hệ thống siêu thị uy tín như Vinmart, Vinmart+, Metro v.v ngoài ra trên các trang web thương mại điện tử như adayroi.com, lazada.vn v.v. Người tiêu dùng có thể đến mua tại các siêu thị gần nhất hoặc đặt hàng online để được giao tận nhà.
⚠ ĐẶC BIỆT: Sản phẩm gạo tám Thái đỏ Bảo Minh #bestseller đang GIẢM GIÁ 35% tại hệ thống Vinmart, Vinmart+ và adayroi.com, từ nay đến 15/01/2018.

👑 Vì một mục tiêu "Kết nối tinh hoa lúa gạo Việt - Cung cấp tiện ích đến mọi nhà", bữa cơm ngon sạch cho gia đình, hãy nhớ tới Gạo Bảo Minh!