• dsa

✨𝗡𝗢́𝗡𝗚 𝗛𝗔̂̀𝗠 𝗛𝗔̣̂𝗣, 𝗦𝗔𝗟𝗘 𝗦𝗔̣̂𝗣 𝗦𝗔̀𝗡✨ Hoa quả tươi ngon, giá trọn vẹn yêu thương:

Hết âu lo không cần bận tâm mua hoa quả ở đâu nữa vì Bảo Minh luôn có sẵn, hoa quả tươi ngon chính là 1 yếu tố không thể thiếu

🌾 GẠO ST25 - GẠO NGON NHẤT VIỆT NAM KHUYẾN MẠI SỐC 🌾

Gạo ST25 được chăm sóc và "nâng niu" từ lúc gieo hạt cho đến lúc thu hoạch và tiêu thụ, được mệnh danh là loại gạo ngon nhất thế giới năm 2019! Đến ngay Bảo Minh Mart để thưởng thức loại gạo thượng hạng này với giá cực ưu đãi nào nhà mình ơi!

Tin tức & Sự kiện

VTV.vn - Sáng 28/3, tại Hà Nội, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam Vietkings đã chính thức xác nhận kỷ lục Nồi cơm lớn nhất Việt nam nấu từ gạo ST25.

  Nồi cơm đặc biệt này được làm bằng chất liệu gang pha nhôm, đường kính 1.200mm, nặng 220kg, thể tích là 613 lít. 100kg gạo ST25 đã được bỏ vào chiếc nồi cỡ lớn này cùng 100 lít nước để nấu chín.

  Nồi cơm được nấu 2 lần: 1 lần nấu thử và 1 lần nấu thật để đảm bảo cơm được nấu ở lần thứ hai sẽ đạt độ chuẩn thơm ngon, dẻo hạt của gạo ST25. Theo Ban tổ chức chương trình, tổng trọng lượng nồi cơm thành phẩm vào khoảng 400kg.

  Tổ chức Kỷ lục Việt nam đã chính thức xác nhận đây là nồi cơm lớn nhất Việt Nam nấu từ gạo ST25 tính đến thời điểm này. Gạo ST25 chính là thành quả nghiên cứu, sáng tạo kéo dài gần 30 năm của anh hùng lao động kỹ sư Hồ Quang Cua cùng các cộng sự. Loại gạo này đã xuất sắc giành giải Nhất tại cuộc thi Gạo ngon nhất thế giới tổ chức 2019 tại Manila Philippines.

  Nhân dịp này, hơn 1.000 suất cơm nấu từ nồi cơm vừa được xác lập kỷ lục kèm với ruốc, muối vừng, giò chả sẽ được phát miễn phí cho người già neo đơn, trẻ em mồ côi tại các Trung tâm bảo trợ xã hội. Ban Tổ chức chương trình mong muốn, thông qua hoạt động này những hoàn cảnh khó khăn cũng sẽ được thưởng thức những sản phẩm đặc biệt thơm ngon.

  Theo Vtv (https://vtv.vn/xa-hoi/ky-luc-noi-com-nau-tu-1-ta-gao-st25-20210328112355637.htm)