• dsa

✨𝗡𝗢́𝗡𝗚 𝗛𝗔̂̀𝗠 𝗛𝗔̣̂𝗣, 𝗦𝗔𝗟𝗘 𝗦𝗔̣̂𝗣 𝗦𝗔̀𝗡✨ Hoa quả tươi ngon, giá trọn vẹn yêu thương:

Hết âu lo không cần bận tâm mua hoa quả ở đâu nữa vì Bảo Minh luôn có sẵn, hoa quả tươi ngon chính là 1 yếu tố không thể thiếu

🌾 GẠO ST25 - GẠO NGON NHẤT VIỆT NAM KHUYẾN MẠI SỐC 🌾

Gạo ST25 được chăm sóc và "nâng niu" từ lúc gieo hạt cho đến lúc thu hoạch và tiêu thụ, được mệnh danh là loại gạo ngon nhất thế giới năm 2019! Đến ngay Bảo Minh Mart để thưởng thức loại gạo thượng hạng này với giá cực ưu đãi nào nhà mình ơi!

Tin tức & Sự kiện

🌟🌟 MÁCH BẠN CÁCH CHỌN GẠO AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

 Gạo là nhu yếu phẩm quan trọng trong bữa ăn hàng ngày, song lâu nay, chị em thường chọn gạo dựa trên các tiêu chí cảm tính như có mùi thơm, không mối mọt hay ẩm mốc… Khó có thể nhận diện gạo sạch, không chất bảo quản hay tạo mùi độc hại, không tồn dư hóa chất bảo vệ thực vật bằng mắt thường. Vì vậy, chuyên gia khuyên người tiêu dùng nên thông thái chọn lựa bằng vài cách sau đây:

 Gạo phải được đóng trong bao bì kín, ghi đầy đủ thông tin sản phẩm, địa chỉ sản xuất, hạn sử dụng, được cơ quan thẩm quyền cấp phép lưu hành.
 Tránh sử dụng gạo mập mờ nguồn gốc xuất xứ gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình.
 Các chứng nhận về chất lượng gạo trong và ngoài nước

G-o-s-ch.jpg

 Gạo Bảo Minh bán ra thị trường đều đảm bảo có đầy đủ các yếu tố đánh giá chất lượng như trên. Chúng tôi cam kết sản phẩm của mình KHÔNG PHA TRỘN - KHÔNG HÓA CHẤT ĐỘC HẠI - GẠO THƠM TỰ NHIÊN và là thương hiệu gạo đặc sản bán chạy nhất tại các hệ thống siêu thị Big C, Vinmart, Co.op Mart v.v