• dsa

KỶ LỤC NỒI CƠM NẤU TỪ GAO ST25

VTV.vn - Sáng 28/3, tại Hà Nội, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam Vietkings đã chính thức xác nhận kỷ lục Nồi cơm lớn nhất Việt nam nấu từ gạo ST25.

GẠO BẢO MINH – TỔ CHỨC ĐI THĂM VÙNG NGUYÊN LIỆU CÁC TỈNH PHÍA BẮC

Đầu tháng 05 2018, công ty CP Kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh tổ chức đi thăm vùng nguyên liệu tại các hợp tác xã, ký kết hợp đồng hơp tác với công ty tại các tình phía Bắc. Cùng đi có Ban Lãnh đạo công ty và các thành viên trong Hội Đồng Khoa Học – Gạo Bảo Minh

Tin tức & Sự kiện

🌟🌟 MÁCH BẠN CÁCH CHỌN GẠO AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

 Gạo là nhu yếu phẩm quan trọng trong bữa ăn hàng ngày, song lâu nay, chị em thường chọn gạo dựa trên các tiêu chí cảm tính như có mùi thơm, không mối mọt hay ẩm mốc… Khó có thể nhận diện gạo sạch, không chất bảo quản hay tạo mùi độc hại, không tồn dư hóa chất bảo vệ thực vật bằng mắt thường. Vì vậy, chuyên gia khuyên người tiêu dùng nên thông thái chọn lựa bằng vài cách sau đây:

 Gạo phải được đóng trong bao bì kín, ghi đầy đủ thông tin sản phẩm, địa chỉ sản xuất, hạn sử dụng, được cơ quan thẩm quyền cấp phép lưu hành.
 Tránh sử dụng gạo mập mờ nguồn gốc xuất xứ gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình.
 Các chứng nhận về chất lượng gạo trong và ngoài nước

G-o-s-ch.jpg

 Gạo Bảo Minh bán ra thị trường đều đảm bảo có đầy đủ các yếu tố đánh giá chất lượng như trên. Chúng tôi cam kết sản phẩm của mình KHÔNG PHA TRỘN - KHÔNG HÓA CHẤT ĐỘC HẠI - GẠO THƠM TỰ NHIÊN và là thương hiệu gạo đặc sản bán chạy nhất tại các hệ thống siêu thị Big C, Vinmart, Co.op Mart v.v