• dsa

Tin tức & Sự kiện

Ngày 21-4, cách đây 5 năm, tại Khu dân cư Cột 5, phường Hồng Hải (TP Hạ Long), Đại siêu thị và trung tâm thương mại Big C Hạ Long đã chính thức khai trương. Đây là đại siêu thị Big C thứ 27 tại Việt Nam tại thời điểm đó.
Big C Hạ Long được xây dựng theo tiêu chuẩn công trình xanh và là điểm mua sắm, vui chơi Big C giải trí lý tưởng cho người tiêu dùng Quảng Ninh và các vùng lân cận
Việc khai trương Big C Hạ Long góp phần phát triển kinh tế- xã hội của địa phương, đổi mới diện mạo, hình ảnh văn minh hiện đại của hoạt động thương mại bán lẻ trên địa bàn tỉnh.
Đồng hành với sự hình thành và phát triển của chuỗi hệ thống BigC trên toàn quốc, gạo Bảo Minh luôn là đối tác chiến lược trong những năm qua.
Nhân dịp sinh nhật BigC Hạ Long và cũng để tiếp nối thành công tại BigC Thăng Long và BigC Lê Trọng Tấn, công ty Gạo Bảo Minh chúng tôi tiếp tục chương trình tri ân Quý khách hàng với chương trình Flash Sales, mua gạo giá sốc chỉ từ 12.900đ/1kg. Chương trình được diễn ra tại BigC Hạ Long từ ngày 19/4/2019 đến ngày 21/4/2019.
“Vì gạo là ngọc thực” giúp nuôi dưỡng chúng ta hằng ngày nên gạo Bảo Minh dành cơ hội cung cấp từ 35-40 loại gạo đặc sản từ khắp các vùng miền, mang đến những hương thơm, vị đậm khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn trong dịp sinh nhật BigC Hạ Long tròn 5 tuổi.