• dsa

Tin tức & Sự kiện

THÁNG 11 ĐẦY NIỀM TIN VÀ HI VỌNG!

DNvinhanong2.jpg

Bộ Nông nghiệp trao tặng Công ty Bảo Minh danh hiệu “Doanh nghiệp vì nhà nông”

    Dù tháng 11 chưa kết thúc nhưng liên tiếp tin mừng và thành tựu đã đến với công ty Cổ phần kinh doanh - chế biến nông sản Bảo Minh. Ngay sau lễ kỉ niệm 23 năm thành lập, công ty đvinh dự đn nhận danh hiệu cao quý từ Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trao tặng “Doanh nghiệp vì nhà nông” - Doanh nghiệp tiêu biểu tháng 11 - tháng đầy khởi sắc của Bảo Minh. Đây là một dấu mốc quan trọng đối với Công ty Bảo Minh, ghi nhận Bảo Minh là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực nông nghiệp, tiên phong trong quá trình ứng dụng công nghệ cao, gia tăng năng suất, nâng cao chất lượng sản phẩm cung cấp tới người tiêu dùng sản phẩm nông sản sạch, an toàn, được sản xuất theo tiêu chuẩn hữu cơ.

gaoBM_sieuthi2.jpg

Hơn 32 nghìn túi gạo đặc sản Tám Thái Lan Bảo Minh đến tay người tiêu dùng trong tháng 11 thần kì

    Không dừng lại ở đó, cũng trong tháng 11 này, tập thể cán bộ và công nhân viên công ty đã đồng sức, đồng lòng làm nên một kỳ tích trong sản xuất và giao hàng thành công đến người tiêu dùng, các đối tác trong và ngoài nước hơn 32 nghìn túi gạo đặc sản Tám Thái Lan 3kg mà trước đó chỉ tiêu đề ra rất khiêm tốn chỉ là 15 nghìn túi! Để có được kì tích ấy cùng sự ủng hộ, tin dùng không một phản hồi tiêu cực của các đối tác và người tiêu dùng chính là do nỗ lực không ngừng nghỉ nâng cao năng lực sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm của Công ty Bảo Minh. Bên cạnh đó việc quy hoạch thành công vùng trồng trên cả nước theo tiêu chuẩn an toàn hướng tới tiêu chuẩn hữu cơ cùng sự đón nhận, quảng bá của các chương trình truyền thông, các cơ quan báo đài cũng góp phần không nhỏ vào thành công này. Song song với đó thị trường miền nam cũng là một điểm sáng khi liên tục được mở rộng và tăng trưởng ấn tượng nhiều tháng liên tiếp trong năm vừa qua.

L-k-.jpg

Bảo Minh với mô hình chuỗi liên kết sản xuất 5 nhà - nhà nước, nhà khoa học, nhà nông, nhà sản xuất - kinh doanh

    Có được những tín hiệu đáng mừng và thành quả vượt bậc như vậy là nhờ có sự đồng hành, cộng lực của các giáo sư, tiến sỹ, các kỹ sư nông nghiệp - thành viên của Hội đồng khoa học Công ty và những cá nhân luôn dành hết niềm tin yêu cho ngành nông nghiệp và cây lúa. Qua chặng đường 2 năm với 3 phiên họp của Hội đồng khoa học cùng các chuyên gia đầu ngành trên cả nước, những thành tựu khoa học, các công trình nghiên cứu đã được thực thi trong mô hình chuỗi liên kết sản xuất 5 nhà - nhà nước, nhà khoa học, nhà nông - HTX, nhà sản xuất và nhà kinh doanh. Và minh chứng rõ nhất cho việc liên kết sản xuất chính là các cánh đồng mẫu lớn trong quy hoạch vùng phục vụ sản xuất ra những sản phẩm “sạch từ đồng ruộng tới bàn ăn” và hướng tới tiêu chuẩn hữu cơ, giai đoạn 2019 – 2020.

    Những ghi nhận tích cực đó từ Chính phủ, Bộ và ban ngành các cấp, sự góp sức của các Giáo sư, Tiến sỹ, các nhà khoa học trong Hội đồng khoa học của Công ty Bảo Minh, các đối tác bán lẻ lớn nhỏ trên toàn quốc, người tiêu dùng, bà con nông dân… chính là động lực để công ty có được sự thành công như ngày hôm nay và luôn cố gắng phấn đấu vì mục tiêu “tôn vinh lúa gạo đặc sản vùng miền” và sứ mệnh “kết nối tinh hoa lúa gạo Việt – cung cấp tiện ích tới mọi nhà”. Năm 2018 sắp kết thúc, toàn thể cán bộ công nhân viên công ty Bảo Minh vẫn luôn quyết tâm, hăng say sản xuất để năm 2018 sẽ là một năm của thành công chưa từng có và những kỳ tích vượt bậc!