• dsa

TỔNG GIÁM ĐỐC BÙI THỊ HẠNH HIẾU - NỮ DOANH NHÂN "BÔNG HỒNG VÀNG"

Chiều 29/12, trong khuôn khổ Lễ trao tặng danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cúp Bông hồng vàng”, tổng giám đốc (TGĐ) Công ty CP Kinh doanh Chế biến Nông sản Bảo Minh Bùi Thị Hạnh Hiếu là một trong 60 nữ doanh nhân tiêu biểu 2021 được vinh danh.

HỌP HỘI ĐỒNG KHOA HỌC PHIÊN 7 VÀ TRI ÂN THẦY CÔ NGÀY 20/11 CÔNG TY BẢO MINH

Với nền tảng 26 năm hành trình phát triển thương hiệu, trước những thành tựu được Bộ, Ban ngành ghi nhận. Công ty Bảo Minh luôn đứng trước những thách thức hết sức khó khăn bởi sự cạnh tranh của đối thủ, sự bất ổn định của thị trường hay khủng hoảng của đại dịch Covid gây ra. Để giải quyết vấn đề từ gốc rễ, Bảo Minh đã đồng hành và nâng cao giá trị cây lúa cùng bà con nông dân thông qua việc liên kết sản xuất chuỗi 7 nhà đặc biệt là sự hướng dẫn và hỗ trợ đầy nhiệt huyết của đội ngũ các nhà khoa học – những thành viên của HĐKH Công ty.

Tin tức & Sự kiện

ĐỪNG ĐỂ NGƯỜI VIỆT PHẢI ĂN GẠO NGOẠI

✴ Nổi tiếng với nền nông nghiệp lúa nước lâu đời, lẽ nào ngày nay người dân Việt phải ăn gạo ngoại?

✴ Khi mặt bằng chất lượng gạo trên thị trường đã đánh mất niềm tin của người tiêu dùng, việc họ tìm đến các sản phẩm nhập khẩu là điều thiết yếu để đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe giữa cả "rừng" thực phẩm bẩn đang hoành hành. Tự hào là quốc gia xuất khẩu gạo hạng nhất nhì thế giới, làm sao chúng ta có thể để mặc người dân trong nước sử dụng gạo ngoại nhập?

✴ Giữa bối cảnh đó, thương hiệu gạo đặc sản Bảo Minh, với sự phối hợp của liên kết 5 nhà đang từng bước khẳng định chất lượng, đưa tinh hoa lúa gạo Việt đi khắp cả nước. Với quan niệm không chỉ là thu về lợi nhuận, đó còn là sự tâm huyết, bền bỉ đồng lòng cùng người nông dân vượt khó, tạo ra những sản phẩm gạo Việt TỐT - SẠCH - AN TOÀN đạt chuẩn organic, được các nhà khoa học kiểm định chặt chẽ.

G-o-s-ch.jpg
✴ Thương hiệu gạo Việt chuẩn mực vẫn còn đâu đó trên thị trường, mà đại diện là Gạo Bảo Minh. Bởi thế, người tiêu dùng Việt vẫn có sự tin tưởng nhất định vào sản phẩm nước nhà, thể hiện qua doanh số tiêu thụ gạo của công ty luôn ở mức cao và tăng trưởng bền vững.
✴ Góp phần ủng hộ nền nông nghiệp, kinh tế nước nhà, hãy sử dụng gạo Việt, đưa thương hiệu gạo Việt chắp cánh bay xa trên thị trường trong nước và quốc tế!