• dsa

TỔNG GIÁM ĐỐC BÙI THỊ HẠNH HIẾU - NỮ DOANH NHÂN "BÔNG HỒNG VÀNG"

Chiều 29/12, trong khuôn khổ Lễ trao tặng danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cúp Bông hồng vàng”, tổng giám đốc (TGĐ) Công ty CP Kinh doanh Chế biến Nông sản Bảo Minh Bùi Thị Hạnh Hiếu là một trong 60 nữ doanh nhân tiêu biểu 2021 được vinh danh.

HỌP HỘI ĐỒNG KHOA HỌC PHIÊN 7 VÀ TRI ÂN THẦY CÔ NGÀY 20/11 CÔNG TY BẢO MINH

Với nền tảng 26 năm hành trình phát triển thương hiệu, trước những thành tựu được Bộ, Ban ngành ghi nhận. Công ty Bảo Minh luôn đứng trước những thách thức hết sức khó khăn bởi sự cạnh tranh của đối thủ, sự bất ổn định của thị trường hay khủng hoảng của đại dịch Covid gây ra. Để giải quyết vấn đề từ gốc rễ, Bảo Minh đã đồng hành và nâng cao giá trị cây lúa cùng bà con nông dân thông qua việc liên kết sản xuất chuỗi 7 nhà đặc biệt là sự hướng dẫn và hỗ trợ đầy nhiệt huyết của đội ngũ các nhà khoa học – những thành viên của HĐKH Công ty.

Tin tức & Sự kiện

🌟🌟 MÁCH BẠN CÁCH CHỌN GẠO AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

 Gạo là nhu yếu phẩm quan trọng trong bữa ăn hàng ngày, song lâu nay, chị em thường chọn gạo dựa trên các tiêu chí cảm tính như có mùi thơm, không mối mọt hay ẩm mốc… Khó có thể nhận diện gạo sạch, không chất bảo quản hay tạo mùi độc hại, không tồn dư hóa chất bảo vệ thực vật bằng mắt thường. Vì vậy, chuyên gia khuyên người tiêu dùng nên thông thái chọn lựa bằng vài cách sau đây:

 Gạo phải được đóng trong bao bì kín, ghi đầy đủ thông tin sản phẩm, địa chỉ sản xuất, hạn sử dụng, được cơ quan thẩm quyền cấp phép lưu hành.
 Tránh sử dụng gạo mập mờ nguồn gốc xuất xứ gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình.
 Các chứng nhận về chất lượng gạo trong và ngoài nước

G-o-s-ch.jpg

 Gạo Bảo Minh bán ra thị trường đều đảm bảo có đầy đủ các yếu tố đánh giá chất lượng như trên. Chúng tôi cam kết sản phẩm của mình KHÔNG PHA TRỘN - KHÔNG HÓA CHẤT ĐỘC HẠI - GẠO THƠM TỰ NHIÊN và là thương hiệu gạo đặc sản bán chạy nhất tại các hệ thống siêu thị Big C, Vinmart, Co.op Mart v.v