• dsa

Tầm nhìn sứ mệnh

  Tầm nhìn: Công ty cổ phần kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh tiền thân là Cơ sở kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh được gây dựng và phát triển bởi các thành viên tâm huyết trong gia đình. Với phương châm : “Lấy công làm lãi”, sau hơn 25 năm, trải qua 3 thế hệ từ những gánh gạo Bảo Minh đã phát triển thành một trong những Công ty cung cấp các loại Gạo đa dạng và phong phú nhất tại Việt Nam. Công ty Bảo Minh tự hào và thể hiện được tầm nhìn “Thương hiệu Gạo đặc sản bán chạy nhất Việt Nam”các thành viên trong Công ty đã đi khảo sát khắp nơi để tìm các giống lúa quý để gìn giữ phát triển, giúp người tiêu dùng hội thưởng thức những hạt gạo thơm ngon, đặc sản của mỗi vùng miền. Với sản phẩm chất lượng cao với việc triển khai thử trên những vùng đất tiềm năng, truy xuất nguồn gốc rõ ràng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo từ các giải pháp đóng góp của các nhà khoa học. 

   Sứ mệnh: Với ước mơ và giá trị đề xuất “Bảo Minh - Nơi hội tụ gạo ngon của Đất Việt” đã trở thành hiện thực hơn 20 năm qua giữ vững được sứ mệnh của công ty: 

"Kết nối tinh hoa lúa gạo Việt - Cung cấp tiện ích đến mọi nhà"

  Giá trị cốt lõi: 

  1. BẢO MINH LÀ CÔNG TY ĐẦU TIÊN TÌM RA CÁC GIÁ TRỊ VÀ TÔN VINH LÚA GẠO ĐẶC SẢN: N lực không ngừng nghỉ khôi phục phát triển để các loại lúa gạo  ngon, quý, đặc sản  của mỗi vùng dân tộc đặc biệt dân tộc thiểu số trên lãnh thổ quốc gia hạn chế bị mai một tuyệt chủng, hội tụ tại bảo minh – lãnh thổ việt nam, vương quốc của lúa gạo, gia tăng kinh tế địa vùng, địa phương!

  2. BẢO MINH - NƠI HỘI TỤ GẠO NGON ĐẤT VIỆT: Nhiều loại gạo quý, ngon nhất, mùa nào thức nấy luân phiên 5 vụ quanh năm gạo mới hội tụ gạo đặc sản các vùng miền

  3. CAM KẾT CỦA CBCNV BẢO MINH KHÔNG NGỪNG NGHỈ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG LÚA GẠO VIỆT: Cơm gạo vốn thực phẩm chính cho bữa ăn khỏe mạnh, bảo vệ giống nòi.

  4. ĐÁP ỨNG NGƯỢC NHU CẦU CỦA NÔNG DÂN VỀ LÚA GẠO: Gạo đặc sản tùy thuộc vào thổ nhưỡng của nhiều vùng, và chỉ có đến Bảo Minh mới thể hiện sự đa dạng của các loại gạo đặc sản của Việt Nam.

  5. THỰC HIỆN SỨ MỆNH – GIỮ VỮNG TẦM NHÌN: "Kết nối tinh hoa lúa gạo việt – Cung cấp tiện ích tới mọi nhà", giữ vững vị thế - "Thương hiệu gạo đặc sản bán chạy nhất Việt Nam"

   Trải dài suốt chiều dọc của đất nước, từ miền Tây Bắc của tổ quốc tới vùng mũi Mau, Bảo Minh đã đặt chân đến nhiều vùng quê Việt Nam, góp phần xây dựng khôi phục tôn vinh nhiều giống lúa cổ truyền của địa phương. Đồng thời Bảo Minh cũng khuyến khích người dân năm sau trồng nhiều hơn năm trước để góp phần nâng cao đời sống cho họ.

  Đối tác: Bảo Minh trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp lúa gạo đặc sản Việt Nam với những tập đoàn lớn nhỏ trong và ngoài nước, giữ vững uy tín trong nhiều năm qua. 

  Khách hàng: Xuất phát từ ước  Bảo Minh - Nơi hội tụ gạo ngon của Đất Việt”, các thành viên trong Công ty đã đi khảo sát khắp nơi để tìm các giống lúa quý để gìn giữ phát triển, giúp người tiêu dùng hội thưởng thức những hạt gạo thơm ngon, đặc sản của mỗi vùng miền, trở thành sự lựa chọn số một nhờ vào năng lực cung cấp hàng hoá, chất lượng sản phẩm, truy xuất nguồn gốc rõ ràng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo dựa trên nền tảng phát triển đồng bộ 3 miền với hơn 2.500 điểm bán trên toàn quốc.

  Nhân viên: Công tác đào tạo là một trong những công tác luôn được chú trọng tại Bảo Minh để nâng cao nghiệp vụ và gia tăng tay nghề, cũng như nâng cao được mức sống của cán bộ, công nhân viên trong công ty mang lại một thu nhập ổn định nhằm đáp ứng được nhu cầu cuộc sống, tạo môi trường làm việc tốt, đoàn kết, thân thiện và thực hiện tốt đó cũng được ví như tài sản của Bảo Minh mà ngày càng được gia tăng, là nền tảng thu hút nhân tài vào làm việc, cống hiến cho công ty và xã hội.

  Xã hội: Công ty Bảo Minh làm giàu cho bà con nông dân bằng cách tôn vinh các đặc sản vùng miền, nâng cao giá trị cây lúa, với lợi thế và quy hoạch vùng khẳng định chất lượng đối với thị trường trong nước và quốc tế. Tham gia các chương trình từ thiện, các phong trào đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ Bà con nông dân cùng chung tay góp sức giúp cho xã hội ngày càng phát triển tốt đẹp.