• dsa

Tầm nhìn sứ mệnh

  Tầm nhìn: Công ty cổ phần kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh tiền thân là Cơ sở kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh được gây dựng và phát triển bởi các thành viên tâm huyết trong gia đình. Với phương châm : “Lấy công làm lãi”, sau hơn 25 năm, trải qua 3 thế hệ từ những gánh gạo Bảo Minh đã phát triển thành một trong những Công ty cung cấp các loại Gạo đa dạng và phong phú nhất tại Việt Nam. Công ty Bảo Minh tự hào và thể hiện được tầm nhìn “Thương hiệu Gạo đặc sản bán chạy nhất Việt Nam”, với sản phẩm chất lượng cao với việc triển khai thử trên những vùng đất tiềm năng, truy xuất nguồn gốc rõ ràng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo từ các giải pháp đóng góp của các nhà khoa học. Và nhiều loại gạo chỉ có Bảo Minh mới có, giúp cộng đồng bà con dân tộc thiểu số phục tráng, lưu giữ giống cổ truyền và đưa vào kinh doanh.

  Đối tác: Bảo Minh trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp lúa gạo đặc sản Việt Nam với những tập đoàn lớn nhỏ trong và ngoài nước, giữ vững uy tín trong nhiều năm qua. 

  Khách hàng: Xuất phát từ ước  Bảo Minh - Nơi hội tụ gạo ngon của Đất Việt”, các thành viên trong Công ty đã đi khảo sát khắp nơi để tìm các giống lúa quý để gìn giữ phát triển, giúp người tiêu dùng hội thưởng thức những hạt gạo thơm ngon, đặc sản của mỗi vùng miền, trở thành sự lựa chọn số một nhờ vào năng lực cung cấp hàng hoá, chất lượng sản phẩm, truy xuất nguồn gốc rõ ràng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo dựa trên nền tảng phát triển đồng bộ 3 miền với hơn 2.500 điểm bán trên toàn quốc.

  Sứ mệnh: Với ước mơ và giá trị đề xuất “Bảo Minh - Nơi hội tụ gạo ngon của Đất Việt” đã trở thành hiện thực hơn 20 năm qua giữ vững được sứ mệnh của công ty: 

"Kết nối tinh hoa lúa gạo Việt - Cung cấp tiện ích đến mọi nhà"

  Nhân viên: Công tác đào tạo là một trong những công tác luôn được chú trọng tại Bảo Minh để nâng cao nghiệp vụ và gia tăng tay nghề, cũng như nâng cao được mức sống của cán bộ, công nhân viên trong công ty mang lại một thu nhập ổn định nhằm đáp ứng được nhu cầu cuộc sống, tạo môi trường làm việc tốt, đoàn kết, thân thiện và thực hiện tốt đó cũng được ví như tài sản của Bảo Minh mà ngày càng được gia tăng, là nền tảng thu hút nhân tài vào làm việc, cống hiến cho công ty và xã hội.

  Xã hội: Công ty Bảo Minh làm giàu cho bà con nông dân bằng cách tôn vinh các đặc sản vùng miền, nâng cao giá trị cây lúa, với lợi thế và quy hoạch vùng khẳng định chất lượng đối với thị trường trong nước và quốc tế. Tham gia các chương trình từ thiện, các phong trào đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ Bà con nông dân cùng chung tay góp sức giúp cho xã hội ngày càng phát triển tốt đẹp.